การบำบัดการติดการมีเพศสัมพันธ์

การบำบัดการติดการมีเพศสัมพันธ์

ทำไมคนกรุงเทพฯ ถึงเชื่อว่า เดอะ เคบิน กรุงเทพ เป็นสถานบำบัดอาการติดการมีเพศสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพ

การติดการมีเพศสัมพันธ์เป็นหนึ่งในเรื่องที่ผู้ป่วยรู้สึกอึดอัดที่จะกล่าวถึงมากที่สุด  ผู้ป่วยหลายรายกล่าวว่าพวกเขารู้สึกเหมือนถูกประณามหรือถูกตัดสิน โดยคนที่รู้ว่าเขามีปัญหานี้ อย่างไรก็ตาม หากพิจารณาความหลากหลายของรสนิยมทางเพศส่วนบุคคล และความจริงที่ว่า โดยธรรมชาติแล้ว การมีเพศสัมพันธ์เป็นสิ่งจำเป็นของมนุษย์ จึงมันไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจ หากบางคนจะ “ล้ำเส้น” หรือพบว่าตนเองมีพฤติกรรมซ้ำๆ ที่ไม่สามารถควบคุมได้

ประเภทของปัญหาที่ผู้ติดการมีเพศสัมพันธ์ต้องการให้ช่วยเหลือ มีดังต่อไปนี้:

  • มีความต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งหรือมากเกินไป
  • มักทำกิจกรรมที่ผิดศีลธรรม ผิดกฎหมาย หรือเป็นอันตราย
  • ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์แบบที่มีคู่ครอง/คู่สมรสคนเดียวได้
  • มีความกังวลใจหรือรู้สึกผิดเรื่องพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับการที่ตัวเองถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ด้วยวัตถุสิ่งของ
  • มีความหมกมุ่นกับกิจกรรมทางเพศ สื่อลามกอนาจาร หรือการยั่วยวนทางเพศ

เดอะ เคบิน กรุงเทพใช้ทฤษฎีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและความคิด  มาผนวกรวมกับโปรแกรมการฟื้นฟู 12 ขั้นตอน เพื่อให้ผู้ป่วยมีทางเลือกในการบำบัดรักษาที่เขาสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง และสามารถทำให้บรรลุตามเป้าหมายได้ เมื่อลูกค้าเข้ารับบริการแบบผู้ป่วยนอก เขาสามารถพูดถึงปัญหาได้ในสถานที่ที่เป็นความลับและมีความปลอดภัย  โดยตารางการนัดรักษาจะเป็นไปตามความสะดวกของลูกค้า โดยไม่รบกวนเวลาที่เขาปฏิบัติตามหน้าที่การงาน ดูแลครอบครัว และหน้าที่ทางสังคมอื่นๆ ได้

อาการเสพติดการมีเพศสัมพันธ์นั้นแตกต่างจากการเสพติดชนิดอื่นๆ เพราะไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อให้งดการมีกิจกรรมทางเพศอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเป็นความคาดหวังที่ไม่สอดคล้องกับความเป็นจริง และไม่จำเป็นต้องเลิกพฤติกรรมนั้นๆ อย่างสิ้นเชิง ดังนั้น เป้าหมายของการรักษาอาการติดการมีเพศสัมพันธ์ คือการกำหนดขอบเขตระหว่างพฤติกรรมที่เหมาะสมกับพฤติกรรมซึ่งเป็นโทษและไม่เหมาะสม เมื่อสามารถกำหนดขอบเขตนี้ขึ้นมาแล้ว ผู้ป่วยจะเรียนรู้ว่าควรจะควบคุมพฤติกรรมทางเพศของพวกเขาอย่างไรให้เป็นไปในทิศทางที่เหมาะสม และลดความเสี่ยงในการการเกิดอันตรายและความรู้สึกผิด

โดยปกติแล้วการบำบัดรักษาอาการติดการมีเพศสัมพันธ์ให้บรรลุผลได้นั้นจะใช้เวลาประมาณ 6-8 สัปดาห์ โดยเข้าทำการบำบัด 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์  นอกจากนี้  เรายังมีบริการดูแลหลังโปรแกรมบำบัดหลักหากลูกค้าต้องการคำปรึกษาอย่างต่อเนื่อง

เดอะ เคบิน เชียงใหม่ ศูนย์บำบัดรักษาอาการติดการมีเพศสัมพันธ์

Grounds024

เดอะ เคบิน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอันเงียบสงบ ห้อมล้อมด้วยแมกไม้อันเขียวชอุ่ม สถานที่บำบัดของเราได้ผสมผสานการรักษาแบบตะวันตก กับการบริการด้วยไมตรีจิตแบบตะวันออกเพื่อให้สถานบำบัดแบบพักอาศัยของเรามีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และทั้งนี้โปรแกรมการรักษาที่มีอัตราสำเร็จถึง 96% นอกจากมุ่งเน้นที่การบริการทางการแพทย์และสุขภาพกายที่ดีของลูกค้าแล้ว เรายังใส่ใจในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ทั้งร่างกายและจิตใจ เดอะ เคบิน เชียงใหม่ จึงเป็นบริการที่ปลอดภัยและผ่านการคิดไตร่ตรองอย่างละเอียดรอบคอบสำหรับลูกค้าจากกรุงเทพฯ ที่ต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่

ปรึกษาเราวันนี้

ติดต่อเราได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อรับการทำประเมินเพื่อการรักษาอาการติดเซ็กส์ โดยข้อมูลทุกอย่างจะถูกเก็บเป็นความลับ เพียงกรอกแบบฟอร์มด้านขวาหรือโทรหาเราที่ +66 2 107 2545

ติดต่อเรา
+66 2 107 2545

ปรึกษาเราวันนี้

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

การเสพติดคืออะไร?

Back to Top